SpasVietnam-The Vietnam Spa Center
Spa Guide

Home > Spa Guide > Spas by Type

SPA TYPE

Chúng tôi hiểu mỗi cá nhân có sở thích và tính cách khác nhau, chính vì vậy việc lựa chọn ra một loại hình spa phù hợp của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Với SpasVietnam, chúng tôi cung cấp thông tin về 4 loại hình spa phổ biến nhất Việt Nam hiện nay cùng với mong muốn giúp các bạn có thể chọn cho mình một loại hình spa thích hợp cho từng thời điểm và mục đích sử dụng.
 
Day Spas
Sau một ngày, một tuần làm việc cật lực và căng thẳng, Day spa sẽ là nơi bạn muốn đến trước tiên trong ngày nghỉ cuối tuần. Sẽ dễ dàng để tìm thấy một Day spa với những liệu pháp chuyên nghiệp trong thành phố như Hồ Chí Minh hay Hà nội, nơi bạn được phục vụ tận tình từ việc chăm sóc da mặt, massage tẩy độc tố cho cơ thể, hay đơn giản như để thư giản trong không gian spa tỉnh lặng, điệu nhạc du dương. Thời gian cho mỗi dịch vụ thường kéo dài từ vài giờ, đến nữa ngày và có khi là cả ngày đối với những gói dịch vụ kết hợp.
  Show All Day Spas
 
Destination Spas
Với Destination Spa bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những chương trình chăm sóc được thực hiện và sắp xếp một cách khoa học dành riêng cho mỗi vị khách. Sau đó bạn sẽ được tham gia vào những lớp học về chăm sóc sức khỏe, tập bài Yoga... giúp thân hình tinh thần thư thái, những món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng. Đến với Destination Spas bạn sẽ có một cách nhìn mới về “Sống khỏe – Sống đẹp”
  Show All Destination Spas
 
Hotel Spas
Sang trọng hơn một Day Spa bình thường, cộng thêm giá dịch vụ hợp lý, Hotel Spa là sự lựa chọn của những spa-goer giàu kinh nghiệm. Vậy nếu bạn đang phải đến một thành phố gặp đối tác, bạn muốn tìm một nơi giúp tinh thần thư thái, hay bạn đi nghỉ cùng bạn bè với nguồn tài chính không mấy dồi dào, hãy chọn một khách sạn có dịch vụ spa, như vậy bạn có thể vừa thư giãn tại spa vừa chơi các môn thể thao như tennis, bơi lội, tập gym ngay trong khuôn viên khách sạn.
  Show All Hotel Spas
 
Resort Spas
Resort Spa thường là sự lựa chọn cho gia đình hay khách du lịch thưởng thức spa với những kỳ nghỉ dài ngày. Ngoài thời gian đắm mình trong spa với dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, bạn vẫn có thể thưởng thức rất nhiều chương trình thú vị như cưỡi ngựa, lướt sóng, chơi golf, tennis và các loại hình thể thao dưới nước khác. Nếu bạn dẫn theo trẻ em đến resort thì cũng không nên lo lắng, nhiều resort có khu vui chơi dành cho trẻ em và như thế bạn sẽ tự do say trong điệu nhảy hay thưởng thức một bài hát hay. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những món ăn truyền thống, những ly cocktail pha chế theo công thức độc đáo của các quốc gia trên thế giới
  Show All Resort Spas