SpasVietnam-The Vietnam Spa Center
Spa Guide

Home > Spa Guide > Features and Services

 
  1 | 2  Next
Affordable Spas
Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí cho một kỳ nghỉ ở spa. Hiện có rất nhiều những khu spa với giá hợp lý, chấp nhận được. Dịch vụ trọn gói ở những spa này sẽ khiến bạn hài lòng: bao gốm cả phòng ở và bữa ăn nhẹ.
 
 
Destination-Inclusive Pricing
Ở những trung tâm spa chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các chương trình cho tập thể hay cá nhân. Khách đến destination-spa đón nhận sự hòa hợp của việc giáo dục sức khỏe, thân thể cân đối, các món ăn dinh dưỡng và các dịch vụ thư giãn ở spa. Các spa này cung cấp cho khách đến nhiều sự lựa chọn như: phòng ở qua đêm, chọn lớp học về khỏe và đẹp, chọn hay nấu bữa ăn dinh dưỡng và ngày cả bao gồm các liệu pháp trị liệu. Hãy chọn và cân nhắc Destination-Inclusive Pricing Spas như là một sự khởi đầu cho một cuộc sống khỏe-sống đẹp.
 
 
Detoxification programs
Detoxification programs là những dịch vụ chăm sóc mang tính chất "tẩy độc" giúp cho trí óc, thể xác và tinh thấn trở nên thanh khiết, tối thiểu là: trị liệu bằng nhiệt, massage, tẫy tế bào chết...giúp bạn trở lại trạng thái cân bằng giữa tinh thần và thể xác.
 
 
Eco-Spas
Các ích lợi tự nhiên thì không thể thiếu cho hầu hết các chương trình của spa. Những spa này hoàn lại các hương liệu thông qua việc cam kết bảo vệ môi trường như việc xây dựng khu vườn sinh thái, bảo tồn nguồn nước và các thiết kế hệ sinh thái. Họ cũng khuyến khích giữ gìn môi trường tự nhiên bằng việc truyền đạt ý thức giữ gìn môi trường cho những người đến spa và phát triển các văn hóa của người bản địa bằng cách bảo tồn các phương pháp trị liệu truyền thống và môi trường sinh thái.
 
 
Fitness
Bao gồm: Gym, Tennis, Tai Chi, Yoga, Golf...Vậy bên cạnh việc chọn cho mình loại hình dịch vụ Spa phù hợp, nếu muốn bạn hãy chọn cho mình một Spa nơi cung cấp thêm phòng tập Gym, các lớp học Yoga, Tai Chi được tổ chức thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc thư giãn và tăng cường sức khỏe
 
 
Luxury Spas
Một spa cao cấp sẽ cung cấp điều kiện tốt nhất. Từ các thức ăn cầu kì đến phòng ốc hoàn hảo và các nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Luxury Spa Vacations bao gồm tất cả các dịch vụ và sự chăm sóc tốt cũng như hoàn hảo nhất.
 
 
Men's Vacation Spa Programs
Làm đẹp không còn dành riêng cho các quý bà, ngày nay ngày càng có nhiều quý ông tìm đến với các dịch vụ Spa với những chương trình đặc biệt được thiết kế riêng để duy trì sức khỏe, giảm stress, kết giao bạn bè và thậm chí …để tìm kiếm đối tác kinh doanh.
 
 
Romantic/Honeymoon
Dịch vụ massage cho các cặp, bữa ăn tối dưới ánh nến lãng mạn, điệu nhạc du dương. Kì nghỉ ở spa với tất cả những gì xa hoa nhất sẽ làm cho kì nghỉ bạn trở nên ấn tượng, khó quên. Những spa với dịch vụ dành cho cặp tình nhân hay cho vợ chồng mới cưới trong tuần trăng mật sẽ giúp bạn đạt được mong muốn này.