SpasVietnam - The Vietnam Spa Center
Hãy trở thành đối tác của SpasVietnam.com

Home > Become our Partner

Become our partner

English | Tiếng Việt

SpasVietnam.com là website đầu tiên và duy nhất tập trung vào sự phát triển của ngành công nghiệp – dịch vụ Spa tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một ngân hàng dữ liệu được cập nhật thường xuyên về danh mục các Spa uy tín tại Việt Nam và là nơi thu hút sự quan tâm của những người sử dụng dịch vụ spa, sản phẩm thiên nhiên.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý vị thông qua những chương trình sau:

Giới thiệu về Spa của bạn tại SpasVietnam.com

Tên và địa chỉ Spa của bạn sẽ được giới thiệu miễn phí trên website, tuy nhiên để thu hút được sự chú ý của hàng ngàn khách hàng tiềm năng, hãy đăng ký chương trình “Complete Listing” . Chương trình này cho phép bạn giới thiệu một cách chi tiết về Spa của mình như: danh mục dịch vụ tại Spa, giá dịch vụ, chương trình khuyến mãi, v.v, cùng với những hình ảnh liên quan.

Hãy liên lạc với chúng tôi tại trang Liên lạc để biết thêm thông tin về chương trình Complete Listing.

PHIẾU QUÀ TẶNG – SpasVietnam Gift Vouchers

Chương trình bắt đầu vào tháng 10/2006, hãy trở thành một trong hơn 50 đối tác của chúng tôi chấp nhận phiếu quà tặng này tại Spa hay cửa hàng bán sản phẩm thiên nhiên, lớp học yoga của bạn tại Việt Nam.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

SpasVietnam sẽ là nhà cung cấp và phân phối phiếu quà tặng. Khi khách hàng sử dụng phiếu quà tặng này tại Spa hay cửa hàng của bạn, nếu giá trị của phiếu thấp hơn giá sản phẩm/ dịch vụ, khách hàng sẽ trả thêm phần chênh lệch.

Trong vòng một tuần kể từ ngày khách sử dụng phiếu làm dịch vụ/ mua hàng tại quầy hàng của bạn, hãy gửi phiếu lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thanh toán phí dịch vụ ( đã trừ phí quản lý) của khách hàng cho bạn trong vòng 7 ngày.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phiếu quà tặng SpasVienam sẽ hướng tới đối tượng tiêu thụ là khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ spa hay sản phẩm thiên nhiên đang tìm một món quà độc đáo, cũng như các doanh nghiệp, công ty có chương trình tặng quà/ khen thưởng cho nhân viên, hay tặng đối tác kinh doanh.

Phiếu quà tặng sẽ được bán rộng rãi ở các quầy hàng tại trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng.